4days hindi pa nadudumi.

Hi mga momshie hingi lang ako ng advice baka may nakaexp. Na po dito, bagong panganak lang po ako at normal delivery po ako ...kaso masakit pa ang tahi at nagkaroon po ako ng almuranas dahil sa panganganak ko sabi ng OB ko. Apat na araw hindi papo ako nadudumi simula nung nanganak po ako (pero nadudumi na po talaga ako) ang problema po masakit pa po ang tahi ko at dahil sa almuranas ko nahihirapan ako ilabas ang dumi ko...my gamot naman po akong iniinom at my advice naman po ng OB kung anu dapat kainin at gawin...gusto ko lang po malaman kng normal po ba pagdaanan ng bagong panganganak po...salamat po sa sasagot..#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

yes po especially 1st time mom may fear ka na mabigla ung tahi mo. inom ka momy ng tea para lumambot poop mo di ka mahirapan ilabas