C-section

Hi mga momshie. Hindi ko na po alam ang gagawin natatakot ako. Meron po ba sainyong nakaranas ng ganito ano pong ginawa at ininom nyo? Hindi po kase ako agad makapunta ng hosp bukod sa malayu wala din kaming pera . Natatakot akong ipopen ulit at tahiin ulit dahil alam kong malaking gastos ito. Pls answer asap?

C-section
146 Replies

Nagkaganyan din sakin dati. Tiynaga ko lang sa pag lilinis kasi nung pumunta ako sa ob ko hndi man lang nya pinansin.. Alcohol betadine and cutasef lang.. Sabay takpan ng gasa hanggang matuyo tpos balik sa pag binder..

Ay naku ! Sis naiintidihan namin wala kang pera pero sis mas mahalaga ng kalusugan kesa sa pera . Baka mamaya mapano ka pa nyan . Pacheck.up kana mangutang ka muna o manghiram . Baka mamaya maimfection yang tahi mo

Mommy, sabihan nyo na po agad ang ob nyo. Open na po sya ulit oh. Need po nyan ng proper medical treatment, risk pa po lalo pag na -infect kayo mas malaki po gagastusin nyo. Wag po muna kayo magbuhat ng mabibigat.

same tau..natakot ako tingo ko .sa pangalawa ko.bumuka..bka kako ulutin ung opera.wla kme pera..gang sa nag nana n lumalabas sa pempem ko..bumlik ako sa nag cs sakin..ayun..butipinag anyibiotic lng ako..tas naghilom na

5y ago

ganyan din mismo sakin..bumuka..bkaldag sa motor... mas malaki p nga jan eh..ibali kmo sa ob mo.nag cs sau

Marami naman po tayong public hospital at may mga kailangan lang lakarin para wala kang babayaran. Isipin nyo rin po yung kalusugan nyo baka mapasukan yan ng bacteria at pwedeng lumaki pa ang pagbuka

Momsh ganyan din nangyare sakin. Pmunta ako ng hosp nun pra icheck nla kung gano kalalim yung napitas sa tahi mo. And after nun lagi ko na nilalagyan ng betadine every after ligo. Pra mas madali yung pag heal.

Pacheck up ka na mamsh. Mahirap mainfect. Yung sakin di ko nilalangas. Yung ob ko maglalangas. Next check up ko after manganak. Naka water proof yung plaster ko. Kaya pwede ako maligo na di nababasa yung tahi.

Punta Kana sa OB mo mommy Baka ma infect yan sugat mo, mas mahal Ang gamutan. Tapos wag ka muna mgkikilos around the household, talagang bubuka yan tahi mo. Pahinga ka lang muna until mg heal sugat mo.

dpat po my ff. check up kau sa OB nio after 1 week ng pagkapanganak para mcheck tahi nio.. need nio po balik sa hospital kng san kau nanganak kc bka mainfect sugat nio. mas mgastos po pag nangyari un

CS din ako momshie pero sa awa ng Diyos 3 days palang tinanggalan ko na ng tegaderm. At araw araw ko din dini dressing. Inumin mo din po on time ang gamot mo. Pag ganyan.. E consult mo na sa OB mo..