C-section

Hi mga momshie. Hindi ko na po alam ang gagawin natatakot ako. Meron po ba sainyong nakaranas ng ganito ano pong ginawa at ininom nyo? Hindi po kase ako agad makapunta ng hosp bukod sa malayu wala din kaming pera . Natatakot akong ipopen ulit at tahiin ulit dahil alam kong malaking gastos ito. Pls answer asap?

C-section
146 Replies

nko mamshie nag nana na yan. punta ka ng hospital delikado po yan e. cs po ako at lagi po pinapa check sakin dati ng ob ko kung may nkatas kung may nana daw. kaya mamshie punta kna ng hospital

Nako mommy dalin nyo napo agad s ob wag napo kayo hinayang kasi baka lalo papo kayo mapalaot huhu cs din po ako 3 weeks nako pero ok nman po tahi ko gang ngayon po naka paha padin ako for support

Hi po please go to the nearest public hospital na lang po if wala po budget sa ngayon. Medyo nakaopen na po kasi Yan prone na po for infection baka mas malala pa if hindi makita ng doctor po...

May soture(sinulid )n hinde natunaw need iremove to complete the healing may cream na nirereseta para po diyan ...bumalik ka po sa OB mo check up lang po ang sisingilin sa iyo...🙂

I recommend bikini cut..ganda,wala akong problema..kung cs kau bikini cut piliin nyo,as in hindi ako nahirapan gumalaw-galaw..okay na ako ngaun 2 weeks plang normal na galaw ko..

5y ago

Me too .. bikini cut.. Walang pain na naramdaman at malinis

Pa check up u n po....prang natastas un outer layer...malamang napwersa yan at nagbyahe u po...doble ingat...bwal tau mgbuhat ng mbigat pg CS...Si baby lng pwede ntin kargahin

Pacheck up nyo na po kahit sa pinakamalapit na hospital lang. Pag ok tayong mga mommies ok din po yung family naten. So wag na po mag take ng any risk na wag magpacheck.

Sis cs din ako un scar ko nag lobo at nag tubig sabi ng dr ko ok lng daw un medyo nag nerbyus lng daw ako wag lng daw un mag nana pero binigyan nya ko ng antibiotics

Momsh anong ginawa mo bakit po bumuka tahi mo? Cs din po ako and lagi ako nagbubuhat. Punta ka na po ng hospital di baling mangutang wag lang lumala at mas mapagstos

Ganyan din sakin dati na bumuka ung tahi.nagpa check up ako agad sa ob na nag cs sakin at binigyan lng ako ng ointment pra mag dikit ulit ang tahi..