Please help me for my 1st baby

Mga momshie help naman po🥺 wala papo kasi akong nabibiling gamit ni babyy kahit isa or kahit ano🥺🤰 baka po matulungan nyo ko..team april po ang due date ko😭na maternity leave po kasi ako sa trabaho and yung asawa ko iniwan po kame ng walang pasintabi🥺 sana matulungan nyo po ako kahit konti po🥺😭 #1stimemom #advicepls

1 Reply

hello mommy pa check nalang po ng link. may instruction po kung paano maapprove ang post nyo na ito para makahingi ng tulong. Sana po makatulong. https://community.theasianparent.com/q/nais-ko-pong-i-remind-ang-lahat-tungkol-sa-mga-violations-ng-community-rules-po/2501132?d=android&ct=q&share=true

Related Articles