pimples?

Mga momshie help naman po .. lalong dumadami yung pimples ko bka may alam kyo para mabawasan naman sila?para na silang mga kapitbahay naming chismosa nag kukumpulan na sila ?btw im 4months pregnant...

pimples?
40 Replies

Ganyan din ako nung 2months tyan ko nag brilliant Tomato ako natuyo lahat ng tigyawat ko. Safe sya sa buntis

iwas puyat momsh at more on water at iwas sa mamamantikang foods at wag kung ano ano ginagamit na sabon

Same problem sis nag benzoyle peroxide ako safe naman daw sya sa buntis mabilis natuyo yung pimple ko

Same. Pero nawala na yung akin kasi ginagamitan ko ng aloevera soothing gel. Effective naman😊

Putok na putok hormonal imbalance mo sis..mawawala rin Yan,part ng preggs journey mo yan

Sis ganyan din ako before nung papalake plng tyan koh but eventually mawawala din yan..

Saaaame. Pero buti sakin sa likod sila tumutubo. Pero anlalaki din. 😭

Ganyan din yung akin ,palagi sa noo lalaki pa 🥺 5 months preggy.

4y ago

Hirap noh? May minsan pa nga nasuklay ko sobrang sakit mangiyakngiyak ako 😂

Neutrogena Facial wash for acne and tea tree oil in the body shop 🙂

4y ago

Body shop po, SM malls. Neutrogena sa watsons. Safe nman po yan gamitin ng preggy.

Beautederm po, pricey pero super worth it.,safe for pregnant mom

4y ago

Ano po bang klase nkita ko po kasi sa IG ang daming klase ee 😅