pimples

mga momsh, nung hindi pa ako nagbubuntis may ilang pimples na ako ang dark spot. ngayong buntis na ako. lalong lumala yung pimples ko pati leeg ko meron saka yung sa pagitan ng dede ko pati likod. ano kayang magandang gawin para kahit papano mabawasan naman to ???

8 Replies

Hi mamsh ako rin nung buntis marame akong pimples well acne prone naman na tlga ako bago pa man ako mabuntis. Tip ko nlng sau bili ka ng mild soap para sa face and apply ka ng moisturizer na water based or bili ka sa Human heart Nature ng toner at nung sunflower oil kase organic lahat ng product nila kaya expect na medyo may kamahalan products nila. Wag ka rin ma depressed or ma anxious dahil may pimples ka dahil normal lang naman yan and d lang ikaw ang nakakaranas, just think on the positive side na d basehan ang clear skin sa face ;)

Me too. Parang balik highschool lang yung mga pimples ko. Pero hinahayaan ko nalang sila. Ayoko rin silang itreat kasi hindi ako sure kung gano kasafe yung sinasabi ng iba na safe gamitin. Mas maganda ng walang ginagamit mas safe yon. :D mawawala din daw to after pregnancy. :)

Ganyang talga sis.. nun ng bubuntis ako. Tiyan at leeg ang tinigyawat sa akin.. on my 3rd tri medyo nabawasan na hangng sa makapanganak ako.. eto nawawala na mga dark spot

ganyan din ako dati mapimples. tapos nagbuntis lalong dumami pero nung mga around 5 months nawawala din and ngayon wala na mga marks nalang 8 months na me :)

pabayaan mo lang po at wag ka maconcious mamsh. kasama talaga yan sa pagdadaanan during pregnancy. mawawala din po yan in due time

hayaan mo muna sis kasi part yan ng pregnancy di maiiwasan. tsaka na kayo magtuos after mo manganak.

tiis ganda lang muna ask mo nalang ob mo much better mahirap mag feeling Doctor ?

Cethaphil po gamit ko nawala pimples ko,