heragest

Mga momshie hanggang kaylan kayo nainom ng pang pakapit, niresetahan kase ako ni doc ng heragest 12weeks pregnant here

7 Replies

Kung ano nireseta sayo mommy illagay naman po diyan kung ilang pcs need niyo ibuy, pero sakin nun 2weeks din. Before mag sleep iniinsert po sa pempem make sure na di kana patayo tayo nun kasi possible na mag discharge kadin sayang

Sakin po hanggang ngaun nainum pa din ako nyan sabi ni OB hanggang 37weeks sya malapit lapit na namin itigil inumin kasi kabuwanan ko na nextmnth ..

Usually 1 week po ang pag inom ng pampakapit sis tapos full bed rest. Hndi po ba naexplain ni OB kung hanggang kailan nyo po inumin?

saken 2weeks mommy tapos bedrest nakalagay namn sa reseta ng doctor kung ilan bibilhin mo at ilan weeks mo iinsert sayo yon

xa kin 1weeks mommy.nung naubos meron pang kunting spotting. hanngang 2weeks na ung nerisita xkin.

Ako hanggang week 36 day 6. 😂

until 3 months sa akin