7 months pregnant

Mga momshie goods naman yung katawan ko hindi rin lagi pagod at na feel ko naman si baby healthy siya saken tummy ang likot nga e pero bakit meron ako kaunting bleeding normal lang ba ito? Hays

7 months pregnant
1 Reply

never po naginh normal ang duguin. may nafifeel man o wala, go to your OB po. baka nagopen ang cervix mo which is too early pa for you.

10mo ago

hindi naman po, ako rin kasi nung buntis ako laging umiinom ng pineapple juice nung nawala na yung acidity ko. di naman po nagopen ang cervix ko nun. mas ok na pacheck po talaga kayo