Paano Magkagatas

Hello mga momshie good pm po,Sana po matulungan nyo po ako,may 1wek and1 day n baby,problema ko po subrang Hina ng gatas ko,panay nmn ulam ko may sabaw,lagi ko nmn pinupunasan ng maligamgam n towel Ang Dede ko pero mahina parin,sinsakador ko n lng lagi Ang nakukuha ko lang mga 15 ml lng sa isang araw,gusto ko pong dumami gatas ko para bawas gastos Yong panganay ko kasi naggagatas pa,salamat po sa mga sasagot

1 Reply

Try po natalac capsule po tapos drink more water more than 2l

5y ago

2 times a day ko iniinum momsh kasi sobrang konti ng supply ko

Related Articles