For Safety Baby (2 months old)

Hi mga momshie, Good day po. Pa help naman po baka may alam kayo pang spray o pang kontra sa lamok na safe pang baby, ang dami po kasi lamok dto smen lalo na yung maliit na nalipad na sobra kati pag nakagat ka tapos ndi mo pa mahuhuli :( sa bisaya po tawag nya (Hukhuk) ndi ko po kasi alam anu Tagalog nun, parang lamok sya ng kalabaw na maliit, basta sobra liit nya. nag sspray naman po ako sa bahay nilalagay ko muna baby ko sa bahay ng kuya ko dun muna tambay habang nag s.spray ako sa bahay kaso pag wala ng baho pag okay na merun na naman :( parang ndi natalab ung pang spray. lalo na pag gabi pag tulog. nka kulambo naman baby ko pero nakakapasok parin yung maliit na yun. Sana may makapansin :'( salamat po .

1 Reply

Human nature citronella mosquito repellant, pahid mo kay baby. Safe sya

5y ago

meron din kmi yan na hukhuk na yan ang kati pagnakadapo na yung anak na 5 years old ang dami nya ng kagat nun ....anu po pwedeng gamit doon para mawala na yun