foodtrip

Mga momshie,,hello good afternoon tanong Lang po?.. Kayu ba nuon 6 months na tiyan nyu,,sa madaling araw ba gumugising ,, Kayu at kumakain aq,,kc Hnd q mapigilan magugutom tlga aq pag during 12 midnight,,sobra Tnkyou?.?

1 Reply

Ganyan po ako nun.. ang bfast ko ay around 10am to 12pm, ung lunch around 5pm to 7pm tapos ung dinner ko nasa 12am to 1am,

4y ago

Ai,,opo ganun dn po aq Nagugutom tlga aq sobra Pag ganun Ora's bumabangun Tlga aq sa bed,,para kumain Pag kakain q sleep na,,ulit aq