40weeks

Hi mga momshie ftm po nawworry na po ako masakit lang po ang pempem ko may time din na sumasakit ung balakang at naninigas ung tyan ko pero bakit di pa din lumalabas si baby mg2days ko ng nppnasin na may yellowish sa panty ko. *ngpapineapple ako everyday *ngprimrose ndin *nagwwalking and squat *natry ko ndin ung 2eggs at coke Bukas pa ang sched ko sa obgyne. Thanks po sa sasagot.

2 Replies

aq din ganyan,, unti lang ung sakit,, 38weeks na q,, peo hnd q pa try coke and 2 eggs

Same hirr no sign parin sis

5y ago

ok moms,, thank u