39weeks and 5days

Hi momshie need some advise. Gusto ko na manganak kso pannigas lang ng tyan,puson at pwerta meron ding yellowish mens na lumalabas pero di nmn always. Nappaisip or npufrustrate nako ayoko maoverdue pero bakit nka 1cm pdin ako. Ngllakad,squat at ngprimrose na pinapasok ko na sa pempem ko at ngpapineapple ako everyday. Thanks po i need advise po salamat again ng marami.

1 Reply

Mommy ganyan din ako. Ang tagal ko nag 1cm 1week after 3 cm nanganak ako nov 5 39weeks and 6days. Nanood ako sa youtube nang mga excercise para mabilis bumuka cervix ko. Try mo din mag search.