lungad hanggang nose ???

Mga momshie.. Ftm po ako.. 3weeks baby ko kapag po nag burp sya hanggang nose po meron lumalabas...normal po ba yun.. minsan po kse pinapanuod ko c baby ngburp na po sya pero di nya parin binubuka yung bibig nya.. saka minsan nilolonok nya ulet.. haizt.. comment nmn po kau worried napo ako..balak ko sya patignan sa center sa wed. 3????

2 Replies

Sabi daw po ni dr.Richard Mata yung pedia na famous sa FB. Sabi nya parang golf ball pa lng kalaki ang tummy ni bby na 1 month and below. Pag less than 3 or 2 hrs humihingi na namn ang baby meaning po nyan busog pa po ung bby nun at pag overfeeding daw ang bby ung ibang gatas ay babalik at ung iba pupunta sa lungs. Kaya minsan akala natun may ubo or may sipon c bby at parang garalgal ung paghinga nila. Pero dahil daw un sa overfeeding.

Lungad po ba ang sinsabi mo?

4y ago

Thank u po..