flat head :(

hello po. May pag asa pa kaya bumilog ulo ni baby? Lagi naman minamassage sa umaga kaso walang progress :( 8 months na siya so super worried ako baka di na bumilog.

flat head :(
5 Replies

unan nga po ang nakaka flat. baby ko since pinanganak walang unan. hindi flat ulo nya. til now 1yr and 4mos n. ask pedia nalang din po

may nabibiling pillow para jan momsh try nyo po.. nakikita ko lang din yun online

kamusta po head nya ngayon? baby ko rin po 8 months na ganyan dn po head nya.

Omoki na po ba ang shape ng ulo ng baby mo mam? Same situation.

kamusta po ulo ni baby umokey po ba moms ?