penta vaccine

mga momshie first time mom qoh ng paturok qoh ng penta vacin ni baby last oct.21 din tel now matigas p ung tinurukan s kanya sna my mkasagot qong ok lang b ung ganun pero d cxa namama d rin cxa nilgnat ng tinurukan cxa

2 Replies

normal lang po mamaga ang bakuna especially sa penta. try mo mag dampi ng warm water then kinabukasan dampi naman ng malamig na tubig. yan kasi tinuro samin sa center nung nag vccine ng penta

Ilang araw po bago nawala ung matigas dun sa tinurukan.Ano pong ginawa nyo para po mawala?