Hello mga momshie first time mom po ako gusto ko sana mawala ang stretch mark ko dumadami

Hello mga momshie first time mom po ako gusto ko sana mawala ang stretch mark ko dumadami na kasi sa balakang at pwetan. Anong magandang gawin ?

2 Replies

nde n po mwawala yan.. pero pag natagal nmn mamumuti n kamot mo . aq nllagyan q bio oil. pero. nung ngtgal ay baby oil nlng at wla nkong budget😅

Lotion mo lagi at iwasan mangamot mommy hindi na mawawala ang strechmarks pero pwedi maglighten