Stretch Mark!!!

Mga momshie ask ko lng if may alam kayong pangtanggal o pang lighten lng ng stretch mark... Kahit d gaanong nakakamot dumadami sya?... Im 29 weeks and 5 days preggy???

Stretch Mark!!!
2 Replies

Try to put VCO sa tummy para ihelp nya ang skin to stretch, para hindi masyadong dry. After giving birth ka nalang po gumamit ng products for stretch marks lightening.

4y ago

Ahh sige po salamat ng marami momshie♥️😊

Same tayo. Ganyan din sakin mas madami na nga ngayon kahit todo bio oil ako nung wala pa. Ganun pa din. Nakakastress tuloy. 🤦‍♀️