Stretch Mark

hello po. ano po dpat ilagay sa stretch mark para mawala po? thanks po ?

2 Replies

Naglalighten po yan ng kusa . Sakin po 3months nag lighten sya. Di naman po yata totally nawawala ang strechmarks.

Ako po I used lemon once a day kada maliligo po ako ng gabi punapatagal kopo ng 10-15mins. Then after bath lalagyan ko ng lotion yung moisturizer po talaga mommy mag fade lang po talaga ang stretch mark hindi po totally na mawawala yung mark niya mag light po pero magnda naman pobyung effect niya hindi na kapansin pansin yung mark .