Red and Itchy palm

Hi mga momshie, and first time mom, I'm currently 19 weeks and 6days.ask lang po, Sinu po Dito naka experience na makati at mapulang palad na parang may butlig? Sobrang kati na pag gabi. Nag punta ako sa ob kanina nagreseta ng cetirizine and use unsented soap and lotion. Ano po kaya ito allergy or palmar erythema/cholestasis ?super worried lang 😭😭 Salamat po sa sasagot☺️

Red and Itchy palm
1 Reply

nagpunta kana sa OB mo dika pa nagtanong samin mupa itatanong. 😵🤣

Related Articles