SSS CONTRIBUTION

Mga momshie question ko po about MATERNITY BENEFITS First question ask ko lang nagbayad na po ako ng SSS CONTRIBUTION mula January to June ask ko lang kung magbabayd pa ba ako ng JULY TO DECEMBER? Second question ung contribution nung January to june pwede ko pa bang baguhin ung hulog ko tataasan ko po ung hulog? Pwede o hnd na?

1 Reply

kung gusto mo po ituloy conrtribution mo bayadan niyi july-dec pero kung dun sa Jan-june hagip na nun yung sss benefits mo nasasayo na po yun. Ang alam ko po kasi pwede dagdagan ang hulog basta di na pwede bumaba dun.