Concern ng 1st Time mom ☺️

Hello mga momshie. May few questions Lang po sana ako sana po May makapansin. 1st time mom here po Kaya super concern ako sa lahat ng bagay. Most of the times po kasi matigas tummy ko I’m 26 weeks preggy na po, ung pag ipress ko sya lalo pag nakatayo ako super tigas talaga nya.napancin na rn Ito ng ob ko then binigyan nya ako ng meds Pero ganun parin matigas parin sya :( then lately ung tummy ko medyo masaket, ung feeling na nag exercise ka then masakit ung Tummy muscles mu. Normal po ba eto? May mga Momsh po ba na nakaka experience ng gantu? Salamat po

8 Replies

pag tumitigas tyan mo punta ka sa room mo lagay ka unan sa likod mo habang naka upo ka unat mo mga paa mo para ma relax c baby... lagyan din unan yung paa an mo 27 weeks na ako yan advice ng OB ko wag masyado magkikilos din sakto lng..

iwas ka sa stress mommy. wag ka din masyadong active o nag kikilos masyado. braxton hicks contraction yan. normal naman po yun. pero dpat pahinga ka lang if regular ang pag tigas nya. minsan kasi dala ng pagod at stress yan..

siguro malikot lang si baby mo kaya lagi nasakit, pero to verify and check things out much better kung pa ultrasound ka. Para ma-check mo kung okay ung activity, size and heartbeat nya.

Same weeks here ganyan din ako sobrang tigas din as in never lumambot, mapa busog ako o hindi matigas talaga, dko pa nasabi sa OB ko kasi so far wala naman something na pain.

nagccontract po tyan mo ibig sabihin..lagi ako nireresetahan ng OB ko para jan pero thank goodness never ko p nmn naExperience..pahinga k lang po at iwas stress.

baka po momshie ung naunat din c baby kaya matigas ung tyan mo...lalo na pag ihing ihi kna baka Ganon kalang...

naexperience ko din yan. matigas yung tiyan ko.

Siguro malikot lang si bb

6y ago

Yes po sobrang likot ni beybi kahit busy ako sa work or nagpapahinga ☺️ salamat po momsh