10 weeks still bleeding

Hi mga momshie feeling worried ako kasi til now my spotiing pa din ako..nawawala 1 to 3 days then after meron na nmn,tas ngayon recently lang umihi ako ng mga 3am my lumabas sa akin na buobuong dugo na parang jelly.tas humina na ang dugo patak patak nalng.after 2 days meron na nmn pag umiihi ako ng madaling araw yun lumlabas mga buo buong dugo na maliit pero madamu sya.sinu po ba dito nakaexperience nang ganito.hindi pa ako makapag pacheck up kasi nkalock down kami.

1 Reply

Pahinga ka lang muna wag ka masyado nag kikilos ganyan dn ako nung 3months Tyan ko advise sakin ng ob pahinga lang at masyado magpapagod