Line eyes Pls.

Hi. Mga momshie. Does faint line mean positive result? I'm 2 days late for my period. I'm planning to have an early prenatal checkup this coming week tho I'd like to hear your thoughts about this. Its my first time so I need more tips.☺️

Line eyes Pls.
8 Replies

2 days delayed din ako nung nag PT. Faint line din yung 2nd. Nagpunta ako agad ng clinic for blood PT. Positive naman din sis. 😊 Pa check ka din blood mo, para sure at maingatan agad si baby.

2y ago

try ka after 3 days. same experience . after 3 says malinaw na sya

same mommy, May30 pa last mens ko nag pt ako nung july7 faint line din yung 2nd line..nakaka 4 PTs na ko lahat faint line 😌 hoping positive 🙏🏻

2y ago

Praying for a positive result!💕

ganyan din Yung akin. positive na daw Po Yan wait kana Lang ng ilang araw ulit tas take ka ulit pt

2y ago

Congrats sis!💕

5 days delay na po ako nag try ako mag PT parang may fainnt line sya talaga 🙏🙏🤍

repeat niyo po after ilang days or 1 week ☺️

Try ka po ibang brand ng pt

positive. congrats mommyyy

pacheck up kna sis positive yan

2y ago

welcome mi