????

Mga momshie, CS section po ako. Yung tahi ko after a month biglang namaltos at nagsugat tapos ung ibabang part parang nagkabutas. Peklat nalang kasi sia tapos na notice ko biglang nagkaganito. Ano kaya pwedeng gawin? Ganun ba sa inio?

2 Replies

hi ganyan nangyayare sakin now. kamusta po yung sa inyo?

4y ago

Pumunta kong OB ko. Dahil daw sa suot ko nagagasgas, kailangan suot mong panty ung hanggang bewang para di tamaan. Then binigyan ako ng ointment. Basta linisan lang ng betadine at alcohol everyday.