excited 🤗🤗team july

Hello mga momshie cnu po dito team july 38 weeks na today,excited na ako sa panganay namin🤗🤗🥰

24 Replies

July 7 din edd ko po close cervix pa din sana pagbalik ko sa due date ko may cm na at labor na sunod sunod. Goodluck and safe saten mga mamsh!

4y ago

july 10 edd ko pero sabi dapat within 3 days manganak na ko.. pagdi pa ko nanganak babalik ako sa monday.. di pa fij open cervix ko daw pero masakit na sa pempem pag nagssquat ako