Maternity ben.

Mga momshie cnu na po nka pag file ng mat1 dto?paanu po kau nkapag apply,17weeks preggy n kc ako,gusto ko n kc mag apply agaf habang maliit p tyan ko,kakagaling ko lang kc kanina s Sss branch,subrang hirap ang haba ng pila,,tapos by code ding pa,nag advice kc ung guard magnonline nlang daw,cnsabi n namin n ndi namn gumagana kahit p twagan,anunpo ba dpat gawin regarding dto,nai stress n ako s pag o online at pagpunta punta mismo s branvh ,wala prin ngyayari😢bka may alam kau kong paanu mkapag apply ng maternity.sana may mkapansin po s messge ko,slmat.

2 Replies

Online application na lang sis if may online account ka.tyagaan nga kang kase sa dami ng gumagamit ngayon nag kacrash website nila