Maternity ben.

Mga momshie cnu na po nka pag file ng mat1 dto?paanu po kau nkapag apply,17weeks preggy n kc ako,gusto ko n kc mag apply agaf habang maliit p tyan ko,kakagaling ko lang kc kanina s Sss branch,subrang hirap ang haba ng pila,,tapos by code ding pa,nag advice kc ung guard magnonline nlang daw,cnsabi n namin n ndi namn gumagana kahit p twagan,anunpo ba dpat gawin regarding dto,nai stress n ako s pag o online at pagpunta punta mismo s branvh ,wala prin ngyayari😢bka may alam kau kong paanu mkapag apply ng maternity.sana may mkapansin po s messge ko,slmat.

2 Replies

Online application na lang sis if may online account ka.tyagaan nga kang kase sa dami ng gumagamit ngayon nag kacrash website nila

Bago mag lockdown nakapag file na ako ng MAT1.. priority naman mga buntis dun pag pumunta ka sa SSS Branch!

4y ago

Kya nga sis,nag inquire ulit ako sa google kong mayniba pbang praan,nkita ko namn pwede n rin daw magtxt kaso ndi namn nagrereply ung 2600,