family planning

Hello mga momshie! Cno po dto ang 2months old plng ang LO niu e nag pa injectable na kaagaad kac pauwi n c mr galing sa ibang bansa kahit na dpa dinatnan ng menstruation mula nong nanganak? Ano po ang feeling ninyo same normal po b or parang may side effect po sa inyo yong dpa kau niregla nagpainject na.? Thank for the replies

1 Reply

6 weeks pa lang si baby ininjectan na ako. Sakto lang daw yung 6weeks kasabay ng bakuna ni baby. Mga after a week niregla ako. So far wala namng side effects.

5y ago

Niregla ka mommie? Bakit sabi d daw rereglahin pag injectable?