BUHOK SA LOOB NG MATA

Mga momshie my buhok sa loob ng mata ng lo ko. 5months sya now. Ano po ba dapat gawin? Kusa po bang natatanggal?

2 Replies

Si LO ko noon nalagyan ng crushed grahams sa mata. Good thing may eyedrops sya na nireseta ng optha nya. Yun ginamit namin hanggang gumilid yung graham bits, hanggang sa natanggal namin. Try nyo po dalin sa center or pedia or ER. Baka po meron na sila eyedrops doon or para maresetahan kayo.

hayaan nui nlng po mommy wag nui po pilitin kng ayaw makuha bka mapaano c baby gnun lge sa baby ko bfore pro hinahayaan ko nlng kng hnd ko kaya makuha