pure breastfeeding

hi mga momshie, bawal ba yun 3 in 1 coffee sa bf? pero nilalagyan ko pa din na man ng anmum milk yung 3 in 1 coffee ko.

2 Replies

May caffeine po kasi yan kahit po 3-in-1 siya. Baka po mahirapan siya makatulog dahil sa coffee. Kung ano pong iniinom or kinakain niyo, naabsorb din ni baby.

4y ago

Masama po yan sa baby. Pigilan nyo po muna sarili sa caffeine. Tulad ng coffee or 3 in 1. God bless

try Mother Nurture coffee 140php 8pcs. safe sa nag bbf. with malunggay pa. un iniinom ko. nasasatisfy naman ako ☺

6y ago

thank you sis