Coffee 3 in 1 drinker

Mga miii nag 3 in 1 coffee din bba kayo during pregnancy wala ba effect yun kay baby im on my 4 weeks na po at nag ccreave talaga ako. 👶 #coffeeaddict

3 Replies

Usually bawal talaga ang caffeine sa isang buntis. Nakakaapekto din kasi to sa development ni baby. If hindi mo talaga maiwasan, limit your cup and try decaffeinated coffee too. Lalo na first trumester crucial pa lahat ng gagawin at ginagawa natin para sa baby.

okay lang mii .basta 1cup a day lang

hind