Almost Due(First Baby)

Hi mga momshie, base sa last period ko Dec8 ang due ko. Until now 1cm palang ako morethan 1week na. Sabi ng ob ko pag di pwd naman daw umabot ng 41weeks kaya lang kinakabahan kase ako na baka pag tumagal sya sa loob makadumi sya. Sino po sainyo yung umabot ng 41weeks bago nanganak? Safe naman po ba yun?

1 Reply

42 weeks 3days induce and cs pinsan ko po.

5y ago

ung iba naman po ms lalo na kung ma pera po kau nag papa induce na at 40weeks or 39 weeks kunsabaga nattakot din sila tulad ng naiisip mo. nsa inyo ang dcsyon.