Tahi sa kipay!

hi mga momshie .. base sa experience nyu ilan weeks bago gumaling ung episiotomy cut nyu? lalo pag umabot sa ganito ang cut? ftm ako at ganito ung akin, 6days kona at makirot padin xa at mejo maga , nagmemefenamic qko para maless ung pain. pero may mens parin kasi ko kaya lagi xa nababasa.worry lang ako kasi makirot at maga xa pero sabi hubby natural lang kasi wounds daw un . malalim din ang sugat kaya matagal mag heal.. pero ilan weeks kaya to?

Tahi sa kipay!
1 Reply

2 weeks po yung akin bago siya declared as completely healed. Pinagtake ako ng mefenamic acid at antibiotics sa week after ko manganak.

4y ago

mejo matagal pala momsh.. thanks