asking

Mga momshie baka pwede nyu ako tulungan .ano po yung mga dapat kung bilhin bukod po sa damit ni baby??thanks po

6 Replies

Pa-add po sa list mo: *Diaper, baby bath soap, wet wipes, baby oil, cotton buds and cotton, thermometer, nose aspirator, alcohol *Feeding bottles, bottle cleanser, brush, formula milk, distilled water (optional if formula feeding), manual/electric breast pump *Changing mat, lampin, bigkis, mittens, boots, babero, wash cloth *Detergent powder Ung iba po bibilhin mo after ng mga checkup nya like vitamins, etc.

sa hospital na kung saa ako nanganak bawal ang bigkis..well depende pa rin po sa inyo un kung gagamit po kayo. -bath soap, bath towel, bath tub, baby swaddle, lampin/diaper.

-alcohol -bonnet -mittens & booties -cotton balls -diaper -pranela -bath soap yan po essentials for baby ☺

Bumili ka maraming cotton na 3x bigger cleene para pamunas tuwing napoop xa...

Hope this will help momshie 🙂

up