ear piercing

mga momshie, baka naman may kakilala kayong nagbubutas ng tenga ng 6 month old baby. nung last time kasi kaming nagpunta sa center, wala daw available na magbubutas eh. wala naman din akong masyadong mga kakilala. baka naman po :((( gusto ko na pabutasan baby ko eh. pa message na lang po ako or comment kayo dito then usap po tayo. mandaluyong area po ako. salamat ng marami sa inyo!

2 Replies

Sa pedia nya po, natanong mo na? May mga pedia na nagbubutas din ng tenga ee.

di kami nagpepedia mamsh. di afford hahaha center lang po kami