Ear piercing

Hi mommies! Sino po dito around San Andres Bukid? Or nearby areas? Ask ko lang sana saan pwede pabutasan tenga ng baby girl ko.. 3mos na po sya. Sa center kasi nag-ask ako wala pa daw. Kahit may bayad ok lang naman. Mahirap daw kasi pag pinatagal masakit na daw pag pinabutasan. Sana may makasagot. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

hello momshie.. sayang kasi pag malapit lang sana ako saiyo .. yan kasi sideline ko ang earpiercing aside sa pagtatrabaho ko bilang midwife sa center.. mas mabuti talaga mabutasan na sya na wala pang 5 months kasi hindi pa yan nangangalmot

3y ago

Leyte po ako