Large Duyan with Stand and FREE ADULT DUYAN

Mga momshie baka may interesado sa Duyan dyan. Binebenta ko na po ng half price yung sa baby ko. Binili ko siya sa Shopee ng 3,050 plus yung SF po dahil sa Cavite siya galing. Ngayon binebenta kona lang po ng 1,600 pwedeng tumawad hanggang 1,500. Location ko po is PASAY CITY. Pick up thru GRAB CAR or PICK UP NIYO PO MISMO. Sagot niyo na po SF. Payment po pwedeng PICK UP or BDO or PALAWAN. Hindi po siya nagustuhan ng baby ko. No more tawad na po. Pwede niyo po akong i-message sa Carousell ko, para makapag usap po tayo. Carousell: annemazing_eomma PS, Ibebenta ko din po yung mga plate ni baby ko. If interesado sa Carousell po tayo usap. Godbless!

Large Duyan with Stand and FREE ADULT DUYAN
1 Reply

Wow ang ganda mas safe si baby pag ganyan un duyan. Un nabili ko nakakalabas yung ulo nia eh.