baby

Mga momshie may baby po ba talaga na nagkakaron ng primary koch infection? Baby ko kasi lumabas sa result ng xray nya meron sya primary koch infection? 5mos palang po si baby.

8 Replies

nagkaroon din po panganay ko nyan i think nsa 1 yr/old po sya nun ung lola ko kc nun suspected ng tb eh tpos xempre sa pag galang manomano ang anak ko kaya po ganun... pinaxray ko po anak ko nakitaan sya ng primary koch infection nga po and then pina skin test sya salamat sa diyos at negative ang skin test nya kaya ang gamutan nya po noon ay 2 months lng po usually kc pag nagpositive ang gamutan ay 6 months po tlaga eh ung anak ko nagnegative po sya sa skin test nya kaya laking pasalamat ko po...at hindi n bumalik ung sakit nya n un... at ngaun ay 9 yrs old n ung panganay ko

2y ago

hi mamsh saang hospital or clinic mo dinala c baby nung nagka primary sya ?

It could happen especially if there's someone in the house na may TB. Nahahawa si baby. You have to bring the baby to the doctor to be treated and yung person na may TB also needs to be treated.

4y ago

Wala naman pong may TB samen.

Ganyan din po panganay ko noon may primary koch infection 6months gamutan baka daw po may tb o naninigarilyo kasama sa bahay Kaya nagkaroon ng Ganon Yung anak ko po dati

ano po ginagamot ni baby mo mommy?

mommy nag gamot po ba si baby mo?

sometimes po

Ano po yan?

.