medicine

Ano po pwede painum na gamot sa baby na may ubo. Nag gagamot po sya for 6mos. Ng primary koch infection?

2 Replies

pacheck-up nyo po Momsh kasi case to case po ang gamot. Sa pedia nya or kung san po kayo nagpapacheck-up kasi alam po nila ang situation ng baby nyo. Dont take the risk, mahina pa po ang mga sanggol. di tayo pwede magbigay basta-basta

consult mo po sa pedia mahirap mag bili ng gamot na di prescribed ng dr.