dianne pills

Hi mga momshie asko lng po pag naubis na po ba ung 21 tablet na dianne mag stop po ng 7 days pag tpos ng 7 days start na ulet s panibagong tablet ng dianne kht di mGkaroon ng mens.. .pki sagot namn po ..

1 Reply

Dapat po reglahin ka bago let mag take nun.. Pag may regla na, bilang ka 7 days, sa ika 8 days let ang inom..

5y ago

Di pa din pede, dapat reglahin ka kahit lampas 7 days.. Kasi posible ka ma preggy lalo na kung di ka hiyang sa pills. Kung di pa advice ng doctor ang tinitake mo..