duyan

hi mga momshie. ask.ko lang ilang bwan kaya pwde mag duyan si baby? thanks in advance?

8 Replies

Much better sis if wag mong iduyan para masanay na nakahiga lang siya. Mas mabait hehe

1 month-10 months si baby ko momsh then ayaw na nya, mas gusto na nya sa kama mismo.

Sa Amin naman po sa province pag natanggal na ang pusod saka po iduduyan ang bata

kahit new born pwedi n basta mahina lng pag swing para hindi masanay sa karga

2 months

11 weeks

depende

3months