pag aalala

Mga momshie ask qoh lng po natural lng po Ba sa isang buntis na mangangati ang ari at masakit po pag nagtatalik kami ng partner q nag start po e2 nong pagkabuntis q po, nag aalala po ako baka mapano ang baby sa sinapoponan q. .

23 Replies

tulad ng sakin sis, pero di kami nag sisex ng asawa ko simula nung nalaman kong buntis ako never nakong nagpagalaw, ngayon 34 weeks na kong buntis tapos nag ka yeast infection ako dahil sa mga antibiotics na ininom ko kaya agad ako nagpatingin sa ob ko, then binigyan nya ko ng suppository, common talaga yan sa mga buntis 😊

my infection ka nyan sis kaya masakit, ganyan din ako, kaya wala muna kami do ni mister til now. pacheck ka po sa ob mo

Baka sign of infection po. Ganyan din ako pinagpalit ako ni ob ng fem wash. I use naflora. Nabibili sa mercury..

Sign of infection which is common daw sa mga preggy momsh. Ask your ob. Sabihin mo sa kanya lahat.

Nope. Infection yan sis. Stop ka muna makipagtalik kay mister baka lumala. check up kana kay ob

Not normal sis. Sabihin mo kay ob kung ano talaga ung dahilan para ma advice ka niya 😊😘

Pacheck na po sa OB, tsaka wag po muna makipagtalik kay partner hanggang walang result.

Sakin nmn po ndi makati. Sabihin mo po sa ob mo, bka sign of infection po.

Mamsh Pa check up ka po kse baka UTI yan. Ganyan ako nung buntis ako e

Sign of infection po. Naranasan ko din po yan nung nagkainfection ako