baby food

Hello mga momshie.. ask q lng pwed na ba ang 7 months sa lugaw? Turning 8 na po sya this coming may 1.. cerelac po lage qng pinapakain sa kanya.. just incase lang po pag nag extend pa ang ecq. At wala na kming pambili..

1 Reply

pwede na pero advisable na lutong bahay at wala masyadong timpla. mag mash ka din mamsh ng gulay para masanay na sya.

4y ago

Yes.. ako po mismo magluluto.. Pinapakain q na din sya ng gulay.. gusto q lang talaga malaman qng pwed na kumain ng lugaw. Para malugawan q din sya minsan.. :-) ty po