Ok lang ba?

Hello mga momshie ask q lng Po ,ok lng Po ba na gumamit Ng feminine wash ? Gynepro Po Kc gngmit q ngaun maciado Po Kc malansa discharge q ..I'm 14weeks pregnant Po. #ftm.

10 Replies

yes po recommended ng OB ang gynepro bukod sa betadine fem wash. inform mo po si OB about sa discharge nyo baka infection or bacteria na para maagapan.

2y ago

ok Po momshie salamat

Hello po, currently on my 4-5weeks preggy, kaka PT ko lang kanina 3days nako my low grade fever. Need to worry po ba pag ganon?

kung malansa po, not normal kasi yun, vaginosis po pag may lansang amoy. better na consult sa OB mo agad oag ganyan..

i discuss mo po kay OB mo po possible infection yan prone kasi tlaga sa infection pag buntis

2y ago

ok Po thank u Po

inform mo OB mo na malansa discharge mo possible infection yan. yes you can use fem wash.

2y ago

ok Po thank u po

ok po yan.. recommended po yan ng ob ko nung buntis ako.. nakakababa din ng risk ng UTI

2y ago

ok Po thank u momshie

if malansa discharge mo hindi lang fem wash ang kailangan mo.

betadine po na pink. mas maganda. 2x a week lang ginagamit.

Mas better po na gumamit ng betadine femwash

use human nature po