na guguluhan po ako

Hi mga momshie's ask lng po naguguluhan po ako.. 5 months preggy po, sbi sa ultra sound due ko is sept first week.. Sbi nman sa clinic august 28 mga ganun.. Lmp ko po is Dec 22 ..ano po kaya??

1 Reply

First day ng last period mo po ay Dec 22? Regular ka po ba? Kaunting days lang naman ang agwat sis so okay lang. Ang panganganak daw po kasi pwede mangyari either 2 weeks ahead or late based sa due date mo. Sa ultrasound kadalasan nauusog din talaga due date pero usually sinusunod ng OB ay yung LMP. :)

4y ago

Ahh ganun po ba tnx po sis

Related Articles