poops

Mga momshie ask lang po ulit regarding poops Super worry na ko.. 1-2oz kaya itake ni baby kada 2-3hrs. 3mos na po sya premie. Pure fomula fed. Ang dami na kasi niya gatas na natry. Then etong huling reseta sa kanya enfamil one lactose free. Ang kaso po parang after feed nagpopoops. Nakaka 3-4x a day sya sa isang araw. Konti konti lng tapos po ganto itsura. Pasensya na po sa pic. Ano po kaya dapat gawin? Pang 3days na nia sa enfamil lf. Thank u po sa sasagot. Then ung last pic parang my black na green na dots di ko alam if normal po ba yan. Need lng po advice po salamat

poops
1 Reply

Make sure na natunaw mabuti ang powdered milk.Tunawin muna ito sa mainit na tubig.Siguraduhin na wala ng buo buo na milk bago ito ipainom kay baby. Mahalaga rin banlawan mabuti angga feeding bottles dahil may naiiwan na soap residue na maaring makuha ni baby.Mas mabuti na food safe ingredient ang baby bottle wash na ginagamit mo

4y ago

Opo cge po salamat