flu vaccine and booster vaccine

hello mga momshie 😊 ask lang po need po ba tlaga mg pa flu vaccine at mag pa booster kasi ko request sa akin ng ob ko.kpg di daw ako ng pa booster sa hospital daw ako manganganak. balak ko pa sana sa lying in na lng kung saan ako ng papacheck up. saka po pangalawa ko na baby ito ang una ko baby sa lying in lang din yon.

1 Reply

depende kasi yan sis sa OB tlava at sa Hospital if required na magpa flu vaccine at booster shot. Ikaw po kung sana ka comportable na manganak.