Bf

Mga momshie ask lang po kung okay lang po ba magpa bf kahit na kahiga at nilalagay ko yunh braso ko sa ulo ni bb pero hidi ko sya napapaburp..

2 Replies

Pwede po mommy pero hindi siya ni recommend nang mga doctors kasi dilikado po mapunta sa lung ni baby ang gatas. At kailangan po talaga ipa burp si baby for 30 mins na upright position kasi dilikado na hindi ma burp si baby. Gaya sa baby ko. I almost lost her kasi nakalimotan kung ipa burp siya, hindi siya maka hinga kasi ang gatas napunta sa lungs at na chuck2 siya buti nalang po ay naagapan agad nang mga doctor

5y ago

ang ginagawa ko, babangon ako at uupo sa kama at kakargahin ko sa baby, tummy to tummy po kayu ni baby, semi upright po ang paghold kay baby. pero denpendi kung saan comfortable si baby

Mas maganda sana kung papadedehin mo sya sa arms mo. Para mas siguradong nakakadede at nalulunok ni baby ng mas maayoa yung milk. Kailangan mo din sya ipaburp.. after mo sya padedehin.. para maiwasan ang kabag kay baby. Kailangan talaga magsacrifice when it comes to taking care of our child.