Itchy skin

Mga momshie ask lang po bat po bakit kahit kakatapos ko lang maligo ang kati kati parin ng katawan ko . nagstart po siya nung mag 7 months yun Tiyan ko. Normal lang po bat yun?

1 Reply

Buong katawan po ba yung makati? If certain area like like your tummy area, nagstretch lang po siguro yung skin due to your pregnancy kaya itchy. Put some oil or lotion para maglessen itchiness. Pero if buong katawan, maybe you need to see a doctor kasi baka may allergic reaction ka to something.